Giới thiệu chung

Công ty TNHH cách nhiệt Hòa Phú  là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm panel cách nhiệt như: Panel PU, Panel EPS, Panel Rockwool, Tôn PU,… dùng trong xây dựng nhà xưởng, kho lạnh, kho mát và các công trình dân dụng. Ngoài ra, công ty còn chuyên thi công và cung cấp toàn bộ phụ kiện dùng cho phòng sạch.

cong ty cach am cach nhiet Hoa Phu (2)_Hòa Phú

Phương châm hoạt động

1. Tiết kiệm nguyên vật liệu.

2. Tiết kiệm nhân công.

3. Tiết kiệm thời gian thi công và lắp đặt.

Lĩnh vực hoạt động

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt hệ thống phòng sạch cho các đơn vị như: Dược phẩm, thực phẩm, thủy sản và nhiều công trình xây dựng khác khi cần lắp dựng nhanh, thẩm mỹ và cách nhiệt tốt… với sản phẩm CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – GIÁ TỐT

Thi công nhà chờ nhà xe Thành Bưởi bằng Panel EPS_Hòa Phú

Chính sách bảo hành

 1. Những sản phẩm được bảo hành

 • Các sản phẩm được bảo hành là các sản phẩm panel hoặc phụ kiện vật tư do Công ty TNHH cách nhiệt Hòa Phú cung cấp, có giấy chứng nhận chất lượng xuất xưởng do công ty cấp.
 • Cụ thể như sau:

Công ty TNHH cách nhiệt Hòa Phú sẽ tiếp nhận và giải quyết các phản hồi về đổi/trả hàng của khách hàng trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm giao nhận hàng, có biên bản giao nhận xác định số lượng, chất lượng được ký kết giữa 2 bên tại thời điểm giao nhận. Công ty chỉ chấp nhận đổi/trả hàng nếu lỗi được xác định do quá trình sản xuất của nhà máy. Hàng không có lỗi được xác nhận do nhà máy, nhà máy không chấp nhận đổi/trả lại.

Bảo hành tùy vào dòng sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.

 1. Những trường hợp được bảo hành

 • Bảo hành sản phẩm về độ bám dính giữa 2 bề mặt tôn và lõi sản phẩm là 1 năm. Các trường hợp được bảo hành là sản phẩm panel được sử dụng, lắp đặt ở điều kiện nhiệt độ, môi trường thông thường, không chịu tác dụng của ngọai lực, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất hay các chất mặn, các tác nhân tương tự có thể gây ảnh hưởng chất lượng keo dính tấm.
 • Bảo hành bề mặt tôn : Công ty TNHH cách nhiệt Hòa Phú có trách nhiệm cùng với bên nhà cung cấp tôn như : Nam Kim, Đông Á,Hoa sen…., thực hiện bảo hành chất lương tôn về bề mặt sản phẩm, chất lượng sản phẩm trong thời gian quy định. Thời gian bảo hành của từng sản phẩm sẽ được thể hiện rõ trong báo giá đơn hàng được ký kết giữa 2 bên.
 • Tại thời điểm giao nhận hàng, hai bên cùng ký kết biên bản giao nhận xác định rõ chất lượng của sản phẩm tại thời điểm giao nhận. Biên bản giao nhận sẽ là cơ sở để cả 2 bên tiến hành bảo hành sản phẩm sau này.
 1. Những trường hợp không được bảo hành

 • Sản phẩm hết thời gian bảo hành.
 • Do quá trình lắp đặt và sử dụng không đúng theo quy cách sử dụng đã được phía công ty thông báo trước.
 • Các sản phẩm panel được sử dụng, lắp đặt ở điều kiện nhiệt độ, môi trường hóa chất hoặc các tác nhân tương tự gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Sản phẩm chịu tác dụng của ngọai lực, bị hỏng, móp, do vận chuyển hoặc các tác nhân tương tự gây ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.
 • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa khi chưa có sự thống nhất về trách nhiệm của cả 2 bên.

Chính sách đổi trả

 1. Điều kiện đổi trả hàng

Tất cả mặt hàng mua từ Công ty TNHH cách nhiệt Hòa Phú đều có thể thực hiện đổi /trả trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng với các điều kiện cụ thể:

           a. Điều kiện cơ bản áp dụng đổi trả phải buộc theo các tiêu chí sau:

+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

+ Sản phẩm bị sai mã, quy cách mà khách hàng đã yêu cầu khi đặt hàng

         b. Chấp nhận đổi trả sản phẩm khi:

+ Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách

+ Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng

 1. Đổi trả hàng

 • Công ty TNHH cách nhiệt Hòa Phú sẽ hỗ trợ đổi sản phẩm khác cho khách hàng với giá trị sản phẩm tương đương nếu lỗi được xác định do quá trình sản xuất của công ty.
 • Các sản phẩm được đổi/trả sẽ có giá trị bằng hoặc lớn hơn giá trị ban đầu khách hàng đã đặt. Nếu khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm có giá trị lớn hơn sản phẩm khách hàng đặt hàng lúc trước thì quý khách sẽ chi thêm số tiền chênh lệch tương ứng với giá trị sản phẩm cao hơn. Hoặc theo thỏa thuận của 2 bên tại thời điểm đổi/trả.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Cách nhiệt Hòa Phú

 • Trụ sở chính: 223/11 Tân Thới Hiệp, Q12, Tp. HCM
 • Văn phòng giao dịch: 109B XTT 1, ấp 5, xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp. HCM
 • Mã số thuế: 0317209829 – Ngày thành lập: 21/03/2022
 • Email:cachnhiethoaphu99@gmail.com – Website: cachnhiethoaphu.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cachnhiethoaphu
 • HOTLINE096.442.58.38 – 0978.671.331(Mr Yên) – 0973.877.090 (Mr Thi) 

Một số dự án tiêu biểu của công ty